Super Fit Team

โปรแกรมจัดการไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ ออนไลน์

ลดหุ่น

รีวิวเมมเบอร์ที่อยู่ในโปรแกรม

Super Fit Team :

เราจะเน้นลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ ฟิตร่างกาย เสริมสร้างสุขภาพเต็มรูปแบบ และนี่ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับชีวิตในปัจจุบัน ที่ต้องการความสะดวก สบาย อยู่ที่ไหนก็ลดหุ่นด้วยกันได้ทั่วประเทศ รวมทั้ง ทั่วโลกกว่า 93 ประเทศที่เราดูแลอยู่ ปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 5,800 คนแล้วที่เข้ามาลดหุ่น โดยใช้หลักการ ดูแลเรื่องอาหาร 80% และ ออกกำลังกายอีก 20%

⭐️ สอน Personal Training Online Weekly
⭐️ สอนการทานอาหารโปรตีนคาร์บไขมันแคลอรี่
⭐️ คำนวน LBM & Ideal Weight
⭐️ วัดศักยภาพในร่างกาย
⭐️ มีโปรแกรมออกกำลังกายให้
⭐️ จัดกิจกรรมแข่ง Weight Loss Challenge & Fit Challenge

Herbalife Nutrition

Nutrition 80 :

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็น Meal Replacement (ทดแทนอาหาร) ไม่ใช่อาหารเสริม ไม่ใช่ยา เป็นสารอาหารระดับเซลล์ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของ >>Herbalife<< ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์แห่งปี 2014” ของประเทศรัสเซีย ในหมวด อาหารลดน้ำหนักที่ได้ผลดีเยี่ยม โดยหน่วยงาน Russian Chamber of Commerce (หอการค้ารัสเซีย) และ Moscow International Business Association (MIBA) (สมาคมการค้าระหว่างประเทศของมอสโคว) เลขที่ .. 10-3-07839-1-0027 ทานได้ตั้งแต่เด็ก 2 ขวบ ถึงผู้สูงอายุ

fitwithbiansa_order_now

ดารา

ดาราดังระดับโลก นักกีฬาระดับโลก รวมทั้งนักเตะเมืองทองยูในเต็ด คือคนที่ใช้ผลิตภัณท์จริงๆ

Workout 20 :

โปรแกรมออกกำลังที่เราใช้นั้น ได้ถูกออกแบบมาโดยผู้เริ่มต้นโดย Robert Forster นักกายภาพบำบัดและนักพัฒนาสมรรถภาพร่างกายระดับโลก เป็นการพัฒนาร่างกายให้มีสมรรถภาพที่ดีขึ้นเป็นขั้นเป็นตอนอย่างเหมาะสมและปลอดภัยเหมาะสมสำหรับการใช้โดยคนทุกประเภท โดยมี 3 ขั้นตอน

⭐️ Stability
⭐️ Strength
⭐️ Power

Stability : เป็นขั้นตอนการปรับร่างกายเพื่อให้พัฒนาไปสู่ขั้นที่สูงกว่า เน้นการสร้างกล้ามเนื้อในมัดที่เล็กๆ และความแข็งแรงของข้อต่อต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างรากฐานของร่างกายให้มีความสมดุลย์อย่างเหมาะสมเพื่อการเผาพลาญที่ดีขึ้น

Strength: ขั้นตอนการสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นรากฐานของร่างกาย และสร้างสมดุลย์ให้ร่างกายให้มากขึ้นอีกด้วย ร่างกายของคุณก็จะสามารถเผาผลาญไขมัน ได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นตลอดทั้งวัน

Power: จะนำสิ่งที่ร่างกายถูกพัฒนาแล้วทั้งหมดมาใช้ให้หนักขึ้น จะเน้นการออกกำลังกายแบบเฉียบพลันและ anaerobic ซึ่งจะเป็นการใช้พละกำลังที่เต็มที่ของร่างกาย

ยินดีต้อนรับทุกคนนะคะ ถ้าอยากได้อะไรที่แตกต่าง ให้ลองทำสิ่งที่ไม่เคยทำ

fitwithbiansa_order_now

เมื่อคุณมาอยู่ในทีม Super Fit Team ผลลัพท์มันจะชัดเจนมากยิ่งๆ ขึ้น
เพราะเราสอนหลักการทานอาหารที่ถูกต้อง
ออกกำลังกายที่ถูกต้อง เหมาะสม
เรารู้ว่าควรจัดการอย่างไรกับเจ้า ‪#‎ไขมัน‬ ตัวดี

👸🏻โค้ชบาส ดูแลให้ฟรีตลอดโปรแกรม

👸🏻 สอบถามการเข้าโปรแกรม มีแนะนำการดูแลตัวเองเบื้องต้นให้ฟรี

﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏

สนใจสั่งซื้อทักมาได้ที่  Line ID : BIANSA  http://line.me/ti/p/~BIANSA

﹋﹋﹋﹋﹋﹋﹋﹋﹋﹋﹋﹋﹋﹋

read-review-button